Bí ẩn bỏ thuốc lá trong 3 ngày – Thách thức mọi cơn thèm cực độ

Các loại thuốc giúp cai thuốc lá hiện nay trên thị trường có rất nhiều. Nó giúp những người nghiện thuốc lá có nhiều sự lựa chọn hơn trong cách lựa chọn bỏ thuốc lá. Nhưng cũng có lẻ vì có quá nhiều sự chọn, mà chúng ta đang quá phân vân không biết nên lựa chọn cách nào cho hiệu quả & an toàn nhất.

Hiểu được những lo lắng và những băn khoăn đó của quí vị & các bạn. Vì vậy, trong khuôn khổ của bài viết này chúng ta chỉ xin được phép giới thiệu tổng quan về những  phương pháp cai thuốc lá an toàn phổ biến nhất hiện nay trên thị trường. Giúp những ai đang có ý định cai thuốc lá có kiến thức cơ bản nhất để đưa ra sự lựa chọn phương pháp phù hợp nhất cho mình.

Cách bỏ thuốc lá hiệu quả 100% thành công ? Nước súc miệng cai thuốc lá

 

Sử dụng thuốc lá điện tử để bỏ thuốc lá

 

Đây có lẽ là cách cai thuốc lá phổ biến được rất nhiều các bạn trẻ hiện nay lựa chọn, vì thuốc lá điện tử  rất dễ mua và được bán rất nhiều chủng loại khác nhau trên thị trường. Cơ chế khi sử dụng có tinh dầu trái cây rất thơm, giúp cuốn hút người nghiện.

Nhưng, những nghiên cứu gần đây lại cho thấy rằng Thuốc lá điện tử có chứa rất nhiều các chất độc hại, có khả năng gây nguy cơ mắc ung thư phổi, và các bệnh liên quan nguy hiểm khác tăng gấp 10 lần so với việc hút thuốc lá thông thường. và có rất nhiều các phản ứng của tác dụng phụ đã xảy ra, có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người tiêu dùng.

Ngoài ra, vì thị trường thuốc lá điện tử hiện nay đang quá nóng. Nên rất nhiều con buôn chỉ vì quá hám lợi nhuận tăng cao, không từ bất cứ thủ đoạn nhập những loại tinh dầu không rõ nguồn gốc đảm bảo chất lượng, không đảm bao xuất sứ rõ ràng, nên đã bán tràn lan trên thị trường, chưa được cơ quan chức năng kiểm định. Rủi ro là rất nguy hiểm cho người sử dụng.

 

Kẹo cao su Nicotine giúp bỏ thuốc lá hiệu quả nhất

Kẹo cao su Nicotine giúp bỏ thuốc lá hiệu quả nhất

 

Tại sao kẹo cao su nicotine lại là phương pháp có thể giúp bạn bỏ thuốc lá nhanh. Vì những người nghiện thuốc lá khi có cảm giác buồn miệng và rất thèm thuốc do chất độc nicotine đã gây nên. Nên trong kẹo cao su để các nhà sản xuất cho vào đó có chứa 1 lượng nhỏ chất nicotine để giúp hỗ trợ làm giảm cơn thèm cho những người nghiện thuốc, và nhai kẹo cao su có thể làm mất đi cảm giác buồn trong miệng .

Nhưng cách này thường có nhược điểm là : vẫn phải truyền chất kích thích gây nghiện nicotien lỏng trực tiếp vào cơ thể, nên vẫn rất độc hại, và đã có rất nhiều trường hợp gặp triệu chứng tác dụng phụ, rất nguy hiểm cho những người trong quá trình cai thuốc lá nhanh. và cần 1 quá trình rất dài cộng với những nỗ lực quyết tâm cao mới có thể dứt bỏ được cả thuốc lá và kẹo cao su.

 

Nước Súc Miệng Cai Thuốc Lá thầy lang nghị

 

Đây có lẻ là phương pháp giúp những ai đang có ý định bỏ thuốc lá . Bài thuốc cũng đã được rất nhiều báo chí và giới chuyên môn khuyên dùng. Vì nước súc miệng cai thuốc là phương thuốc được bào chế hoàn toàn từ 100% các loại cây thảo mộc quí hiếm thiên nhiên, đã cai thành công cho gần 1 triệu người và một điều tuyệt vời đó là chưa có bất cứ trường hợp nào bị tác dụng phụ.

Bài thuốc nước súc miệng cai thuốc lá của ông thầy lang nghị, đã giúp mọi người có thể đoạn tuyệt khói thuốc lá trong thời gian chỉ từ 3 -5 ngày một cách hiệu quả và dễ dàng. Với những trường hợp dù đã hút lâu năm ( trên 15 năm) và mỗi ngày hút trên 1 bao rưỡi, cơ địa của người đó lại khó cai, do cơ thể khó hấp thụ thuốc không tốt thì thường phải mất khoảng thời gian 5 -10 ngày cũng sẽ bỏ được thuốc lá thành công.

Bài báo về bài thuốc cai thuốc lá ông nghị

 Bài báo về bài thuốc cai thuốc lá ông nghị

 

Bài thuốc cai thuốc lá ông nghị cũng đã được TỔNG CỤC ĐO LƯỜNG xét nghiệm và đưa ra kết quả, an toàn cho người sử dụng, được phép lưu hành trên thị trường.

Nhận được cup và bằng khen về Thương Hiệu – Nhãn Hiệu nổi tiếng trong cộng đồng ASEAN .

Các bạn có thể xem thêm bài viết về cách cai thuốc lá hiệu quả : http://cachbothuocla.vn/nuoc-suc-mieng-cai-thuoc-la-thay-lang-nghi-cai-thuoc-la-trong-5-ngay-572.html

Đọc thêm bài viết : Cách bỏ thuốc lá nhanh rất hiệu quả – hút hơn 30 năm bỏ trong 3 ngày

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT MUA THUỐC CHÍNH GỐC

 

Sản Xuất & Phân Phối :  Công ty TNHH quốc tế Thanh Nghị

Địa Chỉ : Chợ Eatul – Cưmgar – ĐăkLắk.

Email: thanhnghi@gmail.com

Website: cachbothuocla.vn

 

MỌI CHI TIẾT BẠN CÓ THỂ LIÊN HỆ THẦY LANG NGHỊ

Thông qua số  điện thoại : 0902.412.798

GIÁ 1 LIỆU TRÌNH ( 2 CHAI ) : 450.000Đ

 

–    Miễn phí giao hàng toàn quốc.

–    Phát hàng thu tiền tận nhà [COD].

–    Kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Đánh giá

Đánh giá và bình luận

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *