Cách bỏ thuốc lá hiệu quả khiến triệu người kinh ngạc

Hầu hết tất cả người đang hút thuốc lá đều nghĩ rằng : rất khó để bỏ thuốc lá. Một là do chất độc nicotine có trong thuốc lá quá nhiều, hai là do thói quen hàng ngày hút thuốc, mà một khi đã là thói quen thì điều đó rất khó bỏ.

Nicotine là một chất có tác dụng an thần và kích thích hưng phấn bán cầu tùy nã. Khi bạn đã hút quen rồi nó khiến cho những người hút cảm thấy một cảm giác vô cùng sảng khoái, và rất tỉnh táo khi sử dụng. Khi không hút nữa, sự thiếu hụt nicotine đã làm cho bạn cảm thấy mệt mỏi, thiếu tập trung, tinh thần không còn được minh mẫn nữa. Rồi từ từ dùng càng nhiều lượng nicotine và nồng độ theo đó mà tăng lên, nó lại càng gây nghiện nặng hơn.

Vậy cho nên để tiến hành cách cai thuốc lá hiệu quả nhất ,thì bạn cần phải lên bản kế hoạch một cách thật chi tiết và rõ ràng, chuẩn bị một tinh thần luôn có quyết tâm cao, mong muốn nỗ lực để bỏ được thuốc lá , biết được tại sao mình hút thuốc, từ đó tạo ra động lực cho bản thân để cai thuốc thành công.

 

cách bỏ thuốc lá nhanh nhất 2017 tại nhà – nước súc miệng cai thuốc lá

 

 

Nguyên nhân khiến khó bỏ được thuốc lá

 

3 nguyên nhân khiến bỏ thuốc lá trở nên vô cùng khó khăn đó lá:

Do Thói quen : Tần suất và mật độ ngày nào cũng hút, cứ khi nào rảnh tay là lại cầm điếu thuốc lên châm lửa hút, chính vì vậy mà nó tạo ra thói quen. Điều này cứ lặp đi lặp lại hằng ngày. Cảm giác có điếu thuốc kẹp vào 2 đầu ngón tay rồi đưa lên miệng hút. Lâu dần trở thành một thói quen ăn sâu vào tâm trí rất khó bỏ.

Do Nghiện Nicotine : Đây là một chất độc gây nghiện, có tác động rất mạnh và nhanh đánh vào khu thần kinh trung ương nơi điều khiển của não bộ. Khi lượng nicotine bị thiếu hụt thì sẽ gây ra các tình trạng mệt mỏi, bồn chồn , bứt rứt. Để duy trì sự tỉnh táo trở lại người hút thuốc lại buộc phải hút để tăng cường lại nồng độ nicotine, lấy lại sự tập trung trong công việc.

Tâm lý : những người hút thuốc thường gặp các vấn đề trong cuộc sống. Họ buồn chán vì công việc không như ý muốn nên dẫn tới hút thuốc. Hút để lấy lại sự bình tĩnh và cân bằng, giúp giải quyết tốt công việc và hút để cảm thấy yêu đời hơn.

  Hỗ trợ cách cai thuốc lá hiệu quả nhất

 Hỗ trợ cách cai thuốc lá hiệu quả nhất

 

Vậy chúng ta cần làm gì để có thể bỏ thuốc lá thành công, Hiện nay, có rất nhiều cách bỏ thuốc lá  nhanh  và hiệu quả nhất giúp chấm dứt các cơn thèm :

Không dùng hỗ trợ từ thuốc : Đây là phương pháp mà đòi hỏi người nghiện phải phải có quyết tâm cực kì cao, bản thân phải hiểu được tác hại của thuốc lá, từ đó giúp tự điều chỉnh hành vi của mình để không còn phụ thuộc vào thuốc lá nữa. Họ sẽ thay đổi những thói quen hút thuốc hàng ngày bằng một thói quen tích cực khác có lợi cho sức khỏe, nhờ vậy thói quen hút thuốc tự động bị “quên” đi. Nhưng yếu tố quyết định lớn nhất vẫn là ý chí, quyết tâm vượt qua cơn thèm thuốc do chất nicotine gây ra.

Dùng hỗ trợ từ thuốc :  Đây là phương pháp được rất nhiều người cai thuốc lá thành công sử dụng , vì nó có tác dụng giúp khống chế cơn thèm, đào thải Nicotine ra ngoài .Phương pháp súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị là một trong những cách cai thuốc lá hiệu quả nhất, được nhiều người sử dụng và đánh giá rất cao. Đây là một loại nước súc miệng thảo dược đông y gia truyền chiết xuất từ 8 loại thảo dược thiên nhiên, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng và hiệu quả nhanh chóng nhận thấy trong ngày thứ 2 quá trình cai thuốc lá.

Nhiều người đã không tin vào mắt mình khi chứng kiến người thân mình chỉ trong vòng 3-7 ngày đã bỏ được thuốc lá và không còn cảm giác thèm nữa. Đặc biệt là những người dân huyện Cumgar Daklak. Nhờ sự hiệu quả như vậy mà tiếng lành đồn xa nên phương pháp cai thuốc lá thảo dược này đã được các cơ quan chuyên ngành trao tặng giải thưởng, tặng bằng khen.

Ngoài thuốc hỗ trợ ra còn cần thêm sự hỗ trợ, động viên từ  người thân xung quanh đặc biệt là bạn bè, người thân để có thể tạo nên quyết tâm, động lực nhiều hơn khi chúng ta bỏ thuốc lá, tăng cao tỷ lệ cai dứt điểm thành công thuốc lá.

 

Những việc cần làm trước khi bỏ thuốc lá hữu hiệu nhất

 

Kinh nghiệm, để cách ca thuốc lá hiệu quả nhất thì bạn cần xác định 5 vấn đề chính sau :

Xác định xem đau là nguyên nhân chính đã dẫn đến việc mình hút thuốc nhiều như vậy có thẻ là : do tâm trạng buồn bã, do thói quen hàng ngày, tâm lý hay là do môi trường xung quanh tác động tới. Từ đó, khiến cho ý thức điều chỉnh lại  hành vi của mình sao cho phù hợp với nguyên nhân gây hút thuốc.

Cùng nhau chung tay xây dựng môi trường không có thuốc lá : nên đưa ra lời khuyên bạn bè, người thân , những người xung quanh mình nên bỏ hút thuốc, tạo ra sức mạnh tập thể, quyết tâm cao nhất có thể.

3 vấn đề quan trọng bỏ thuốc lá nhanh

3 vấn đề quan trọng bỏ thuốc lá nhanh

3 vấn đề quan trọng bỏ thuốc lá nhanh sau đây sẽ giúp cho bạn đạt hiệu quả cao hơn

Vứt bỏ tất các vật dụng mà nó làm cho bạn nhớ đến cơn thèm thuốc lá như:  gạt tàn, vỏ thuốc…

Thay đổi thói quen xấu không có lợi cho sức khỏe, thay vào đó là tạo dựng những thói quen tích cực , như tập thể dục, chơi thể thao như đi bộ, đạp xe đạp và sử dụng phương pháp khác nhằm bổ trợ kèm theo để cai thuốc thành công.

Ăn uống điều độ ngủ nghỉ đều đặn đủ giấc và luôn tìm việc để khiến mình bận dộn để quên đi quên đi cơn thèm thuốc, tuyệt đối không để cho bản thân  rãnh rỗi buồn bã sẽ hút thuốc nhiều hơn .

bạn có thể tham khảo thêm 1001+ cách bỏ thuốc lá hiệu quả hơn tại : cachbothuocla.vn

Xem thêm bài viết : Cách bỏ thuốc lá hiệu quả nhất – khó cai nhất cũng thành công [p2]

—————————————————

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT MUA THUỐC CHÍNH GỐC

 

Sản Xuất & Phân Phối :  Công ty TNHH quốc tế Thanh Nghị

Địa Chỉ : Chợ Eatul – Cưmgar – ĐăkLắk.

Email: thanhnghi@gmail.com

Websitehttp://cachbothuocla.vn/nuoc-suc-mieng-cai-thuoc-la-thay-lang-nghi-cai-thuoc-la-trong-5-ngay-572.html 

Đánh giá

Đánh giá và bình luận

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *