Cách bỏ thuốc lá hiệu quả nhất – khó cai nhất cũng thành công [p2]

Như các bạn đã biết việc tìm ra cách bỏ thuốc lá hiệu quả là một việc vô cùng khó khăn, nhất là đối với những bạn đã hút lâu năm, cơ thể khó cai, cộng với mật độ số lượng hút nhiều chính vì vậy mà những công việc cần chuẩn bị trước khi bỏ thuốc lá là điều vô cùng quan trọng giúp bạn đạt tỷ lệ cai thành công cao hay không ?

Cai thuốc lá trong vòng 5 ngày – nước súc miệng cai thuốc lá

Cần làm gì để hỗ trợ cho những người muốn cai thuốc lá tại nhà ?

Để hỗ trợ một cách hiệu quả cho những người muốn cai thuốc lá tại nhà thì : theo tổ chức y tế thế giới đã đưa ra 2 biện pháp hiệu quả chính đó là : Biện pháp không dùng thuốc & có dùng thuốc “

Biện pháp không dùng thuốc : dùng cách tư vấn, giúp điều trị từ bên trong nhận thức hành vi , giúp tư vấn cho người muốn bỏ thuốc lá hiểu biết đươc những nguyên nhân sâu hơn nữa về tác hại của thuốc lá , về hành vi : lúc này bác sỹ sẽ hướng dẫn cho những người muốn bỏ thuốc lá nên thay đổi tập những hành vi mới, tập những thói quen mới mỗi ngày ,để có thể chuyển từ thói quen cứ giờ đó là hút thuốc lá thì mỗi ngày giờ đó chyển sang việc khác không hút thuốc lá nữa

Tuy nhiên khi bỏ thuốc lá , người nghiện sẽ có những cảm giác vô cùng khó chịu trong người như : cảm thấy thèm thuốc quá mà chịu không nỗi, cảm thấy tăng cân , bứt dứt khó chịu trong người thì những lúc này đã có những loại thuốc đễ hỗ trợ cho quá trình bỏ thuốc lá .

Các loại thuốc hỗ trợ cai thuốc lá có tác dụng : giúp tác động vào sâu bên trong cơ chế nghiện thuốc lá về mặt thực thể (người hút thuốc lá người ta lệ thuộc vào chất nicotine) , từ đó hỗ trợ giúp làm giảm nhẹ rất nhiều những cảm giác khó chịu của những người nghiện thuốc lá khi mà cai thuốc lá , nhưng đó chỉ là những biện pháp hỗ trợ mà thôi . Chứ nó không thể nào mà có thể thay thể hoàn toàn cho yếu tố quyết tâm và nhận thức về hành vi của những người hút thuốc lá được.

 

 Nước súc miệng cai thuốc lá giúp bỏ thuốc lá dễ dàng hơn

 Nước súc miệng cai thuốc lá giúp bỏ thuốc lá dễ dàng hơn

 

Nếu như bạn nhận thức được các tác hại của thuốc lá gây ra và có quyết tâm mạnh thì quá trình bỏ thuốc lá sẽ diễn ra một cách dễ dàng và nhẹ nhàng hơn khi kết hợp với thuốc hỗ trợ . Nước sức miệng bỏ thuốc lá của thầy lang nghị được bào chế từ các thảo mộc 100% từ thiên nhiên. Bài thuốc này đã giúp cho gần 1 triệu người việt bỏ thuốc lá thành công , trong khoảng thời gian hơn 30 năm qua.

Bài thuốc rất đặc biệt ở chổ có thể giúp nhiều người bỏ thuốc lá trong  3- 5 ngày. Cơ chế hoạt động của bài thuốc là tác động vào các yếu tố thực thể , từ đó ngấm sâu vào bên trong máu gây ức chế đào thải chất nicotine ra ngoài , giúp người nghiện thuốc khi bỏ thuốc không còn thấy cảm giác buồn miệng, khó chịu trong người  nữa .

Bài thuốc đã được Tổng cục đo lương kiểm định cực kì an toàn cho người sư dụng & được nhà nước phong tặng là sản phẩm nằm trong top 50 sản phẩm thân thiện có lợi cho người tiêu dùng.

Phần 1 : Cách bỏ thuốc lá hiệu quả nhất – khó cai nhất cũng thành công [phần 1]

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết : http://cachbothuocla.vn/nuoc-suc-mieng-cai-thuoc-la-thay-lang-nghi-cai-thuoc-la-trong-5-ngay-572.html

HÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT MUA THUỐC CHÍNH GỐC

 

Sản Xuất & Phân Phối :  Công ty TNHH quốc tế Thanh Nghị

Địa Chỉ : Chợ Eatul – Cưmgar – ĐăkLắk.

Email: thanhnghi@gmail.com

Website: cachbothuocla.vn

 

MỌI CHI TIẾT BẠN CÓ THỂ LIÊN HỆ THẦY LANG NGHỊ

Thông qua số  điện thoại : 0902.412.798

GIÁ 1 LIỆU TRÌNH ( 2 CHAI ) : 450.000Đ

 

–    Miễn phí giao hàng toàn quốc.

–    Phát hàng thu tiền tận nhà [COD].

–    Kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Đánh giá

Đánh giá và bình luận

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *