Cách bỏ thuốc lá hiệu quả nhất – khó cai nhất cũng thành công [phần 1]

Rất nhiều người trong chúng ta đang rất muốn bỏ thuốc lá nhưng lại không thể nào mà có thể bỏ thuốc lá nhanh được , vậy vấn đề chổ này là làm sao để có thể bỏ điếu thuốc lá và khi bạn bỏ thuốc lá khó chịu ra sao ? đó là những câu hỏi mãi luôn là bí ẩn, nhưng không tìm ra được những lời giải đáp đối với những người đã nghiện thuốc lá .

Để tìm ra các giải pháp cách bỏ thuốc lá nhanh tốt nhất thì chúng ta nên tìm hiểu các nguyên nhân sâu xa là : tại sao khi bỏ thuốc lá lại trở nên khó khăn như vậy . Giúp cho chúng ta có được cái nhìn tổng quan nhất để giúp có thể giải quyết được triệt để từng nguyên nhân một.

 

Bỏ thuốc lá trong 3 ngày

 

Tại sao lại bỏ thuốc lá lại khó khăn đến như vậy ?

 

Rất nhiều người dù biết tác hại của thuốc lá, nhưng việc mà để tìm ra cách bỏ thuốc lá tại nhà hiệu quả lại cực kỳ khó khăn, bởi vì người đã hút thuốc lá : thì không phải chỉ nghiện 1 yếu tố, mà là nghiện cùng một lúc 3 yếu tố đó là : đầu tiên nghiện thực thể , thứ nhì là nghiện tâm lý, sau cùng chính là nghiện hành vi .

Nghiện về mặt thực thể : người hút thuốc lá , người ta thường lệ thuộc vào thành phần nicotine có trong khói thuốc lá . khi họ hít khói thuốc vào sâu bên trong phổi thì chất nicotine đi lên não rất nhanh chóng trong vòng 7 giây là tới nơi, lúc này người hút họ sẽ có cảm giác rất là sung sướng , đôi chút sảng khoái, lâng lâng trong người và khi đó người hút rất thích tiếp tục hút để có thể duy trì cảm giác đó. Khi mà, lượng nicotine trong máu bắt đầu giảm dần xuống thì những người nghiện này sẽ cảm thấy trong người bứt dứt, cảm giác khó chịu, chính vì vậy mà làm cho người hút sợ và không giám bỏ thuốc lá ngay lập tức. vì khi bỏ thuốc lá ngay lập tức người nghiện sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu,căng thẳng, bứt dứt trong người rất là nhiều.

Nghiện về mặt tâm lý : Người nghiện sẽ có tâm lý lúc nào cũng phải hút thuốc lá mới có thể làm việc hiệu quả và tập trung được , không hút thì không thể nào mà làm được việc gì cả .

Nghiện về mặt hành vi : Đó là thói quen mà người hút cứ lặp đi lặp lại mỗi ngày , cứ mỗi sáng mai ngủ dậy, sau ăn cơm, sau khi làm việc nặng hay chơi thể thao lại ra ngồi nghỉ ngơi một lát thì lại hút  1 đến 2 điếu thuốc .

Từ 3 thành phần nghiện kể trên : tâm lý, hành vi, thực thể , đã dẫn đến tình trạng làm cho những người đang hút thuốc lá rất là khó bỏ .

 

 Muốn bỏ thuốc lá thành công cần phải làm gì ?

 Muốn bỏ thuốc lá thành công cần phải làm gì ?

Công thức đơn giản làm sao để bỏ thuốc lá thành công bao gồm có 3 yếu  tố chính : Quyết tâm + hiểu biết + Hỗ trợ . trong đó yếu tố vô cùng quan trọng và quyết định nhiều nhất đến kết quá đó vẫn là yếu tố quyết tâm. Nếu như 1 người không muốn bỏ thuốc lá thì dù chúng ta có làm cách gì đi nữa, có hỗ trợ thế nào, có cho họ dùng thuốc nào đi nữa, thì người nghiện họ cũng không thể nào có thể bỏ thuốc lá được , Chình vì vậy mà bản thân nội lực bên trong người nghiện phải có quyết tâm cao.

Để có được quyết tâm cao đó thì chúng ta cần phải có được yếu tố thứ 2  đó là kiến thức sự hiểu biết về : những tác hại vô cùng lớn của thuốc lá gây ra , phải biết được khi mà họ bỏ thuốc lá, họ sẽ phải đối mặt gặp những khó chịu như thế nào , và từ đó biết được các cách vượt qua những khó chịu đó khi mà lên kế hoạch bỏ thuốc lá .

Yếu tố cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng đó là Hỗ trợ : sự hỗ trợ từ những người thân trong gia đình, bạn bè, xã hội, và đặc biệt là hỗ trợ đắc lực của các phương thuốc giúp cai thuốc lá dễ dàng hơn.

Xem phần 2 : cách bỏ thuốc lá hiệu quả nhất khó cai cũng thành công p2

Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết : http://cachbothuocla.vn/nuoc-suc-mieng-cai-thuoc-la-thay-lang-nghi-cai-thuoc-la-trong-5-ngay-572.html

HÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT MUA THUỐC CHÍNH GỐC

 

Sản Xuất & Phân Phối :  Công ty TNHH quốc tế Thanh Nghị

Địa Chỉ : Chợ Eatul – Cưmgar – ĐăkLắk.

Email: thanhnghi@gmail.com

Website: cachbothuocla.vn

MỌI CHI TIẾT BẠN CÓ THỂ LIÊN HỆ THẦY LANG NGHỊ

Thông qua số  điện thoại : 0902.412.798

GIÁ 1 LIỆU TRÌNH ( 2 CHAI ) : 450.000Đ

 

–    Miễn phí giao hàng toàn quốc.

–    Phát hàng thu tiền tận nhà [COD].

–    Kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Đánh giá

Đánh giá và bình luận

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *