Top những shop mỹ phẩm uy tín tại TPHCM

Mỹ phẩm là một trong những mặt hàng không thể thiếu của phụ nữ. Nhu cầu về mỹ phẩm của phụ nữ là rất lớn, nhưng mọi người sợ mua chất lượng kém hơn, đặc biệt là khi các mỹ phẩm giả mạo ngày nay tràn lan. Trong bài này, Mỹ phẩm hàn quốc Maxcos muốn tổng hợp các shop mỹ phẩm uy tín tại TPHCM để bạn tham khảo. Đây là những địa chỉ nhận được phản hồi tốt từ vẻ đẹp của mạng xã hội nên bạn có thể thử kiểm tra ngoại tuyến. Nếu bạn ở xa Hà Nội bạn có thể gọi cho con tàu, chủ cửa hàng sẽ chuyển đến nhà bạn

Cửa hàng Sammi

Sammi Shop chuyên bán mỹ phẩm Hàn Quốc. Sản phẩm ở đây rất đa dạng, gần như bất kỳ sản phẩm nào là Hot Sammi Shop được cập nhật rất nhanh. Hỗ trợ nhân viên nhiệt tình, tư vấn miễn phí. Có giao hàng trên khắp các tỉnh của Việt Nam để thuận tiện cho việc mua sắm của bạn. Cửa hàng khá nhỏ, hầu hết các cửa hàng đều có sẵn và thông tin cập nhật có đầy đủ các tên fanpage. Các sản phẩm được nhập khẩu và / hoặc bán thường xuyên đã được giao cho khách hàng.

shop mỹ phẩm uy tín tại TPHCM

Mua mẫu: Để mua trực tiếp hoặc đặt hàng trực tuyến, cửa hàng sẽ được gửi đến cửa nhà bạn.

Địa chỉ: 483/4 Lê Văn Sỹ, Lê Văn Sỹ, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. HCM
Facebook: https://www.facebook.com/sammishophcm/?fref=ts

Chioechiee

Chloechiee chuyên bán các loại mỹ phẩm xách tay từ Hàn Quốc. Giá ở đây khá tốt, hoặc có sẵn tại cửa hàng. Luôn luôn tư vấn cho khách hàng trước khi mua. Các sản phẩm mà cửa hàng bán hầu hết là hợp thời trang vì vậy bạn muốn tìm các giao dịch nóng, đây là địa chỉ lý tưởng. Mua ở đây cảm thấy khá thoải mái bởi vì chủ cửa hàng rất dễ thương và nhiệt tình. Các khách hàng quen thuộc của cửa hàng hoặc các giveaway mẫu.
Phương thức mua hàng: Mua trực tuyến hoặc đặt hàng trực tuyến sẽ được giao.

Địa chỉ: 45L (245 / 43H mới phát hành) Nguyễn Trãi, Nguyễn Trãi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. HCM
Instagram: xchloechieex

Góc Daizy
Chuyên gia kinh doanh điện thoại di động từ Pháp và Đức. Chủ yếu là ra lệnh, tại cửa hàng có khá một vài sản phẩm. Hình ảnh sản phẩm đẹp và chi tiết. Tư vấn miễn phí cho khách hàng, những dịp quan trọng sẽ được bán hết. Chủ cửa hàng ở Pháp nên tin cậy nguồn khá cao. Các chuyến hàng được chấp nhận trong và ngoài thành phố.
Làm thế nào để mua: Mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc đặt hàng trực tuyến.

Địa chỉ: Tầng 2, 5/6 Nguyễn Siêu, Phường Bến Nghé, Quận Nguyễn Chí Thanh
FB: https://www.facebook.com/DaiZy.Corner/?fref=ts

Cửa hàng Bonita

Sản phẩm ở đây cũng đa dạng như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Pháp, nhưng chủ yếu ở Nhật Bản. Hàng hoá bị đốt cháy liên tục và thường xuyên. Nhân viên tại cửa hàng Đông, lời khuyên rất nhiệt tình cho khách hàng. Vận chuyển đến khách hàng rất nhanh, thường là trong thành phố một ngày sẽ nhận hàng. Giá ở đây tương đối rẻ hơn các nơi khác, các cửa hàng nhỏ và nhanh chóng ra khỏi cổ phiếu nên hãy tham khảo FB trước khi ghé thăm.
Làm thế nào để mua: Mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc đặt hàng trực tuyến.

Địa chỉ: 389A Lý Thái Tổ, Phường 9, Lý Thái Tổ, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. HCM
FB: https://www.facebook.com/myphambonita389/?fref=ts

Sakura

Mỹ phẩm Sakura Nhật Bản chuyên bán mỹ phẩm Nhật Bản. Thông tin sản phẩm trên trang fanpage rất chi tiết, nhưng cũng được liệt kê các thành phần trong mỹ phẩm. Freeship cửa hàng trong thành phố và giao hàng nhanh, đôi khi ánh sáng là vào buổi tối đã được giữ sản phẩm trong tay. Nhanh chóng cập nhật, nhiều. Tư vấn bán hàng trước được giới hạn trong bán hàng trực tuyến.

Phương thức mua hàng: Đơn đặt hàng trực tuyến sẽ được gửi đến địa điểm.

Địa chỉ: http://www.sheis.vn/dia-diem/my-pham-nhat-ban-sakura-23461
Hoa anh đào

Cats Skincare

Chuyên về các lô hàng của Mỹ, Úc và Mỹ. Chủ cửa hàng có kiến thức tốt, lời khuyên nhiệt tình, rõ ràng cho người mua sắm. Fairy Skincare là một mỹ phẩm mạnh mẽ cho da mụn trứng cá và da nhờn. Hoặc có một mức giá tốt. Và sở thích cho khách hàng.
Mua phương pháp: Mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc địa điểm trực tuyến.

Địa chỉ: Nguyễn Kiệm, Nguyễn Kiệm, Gò Vấp HCM
FB: https://www.facebook.com/meomoskincare/?fref=ts

Labore

Labore chuyên kinh doanh mỹ phẩm hữu cơ Nhật Bản. Luôn luôn xem xét, tư vấn cho khách hàng một cách cẩn thận và vận chuyển trên toàn quốc. Là một thương hiệu và nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam, chất lượng sản phẩm không gây tranh cãi. Các sản phẩm có sẵn tại các cửa hàng bạn có thể thấy và mua trực tiếp, đóng gói sản phẩm trong cửa hàng cũng rất bắt mắt. Tóm lại, mua ở Labore cảm thấy có giá trị như là một “bát gạo”.
Mua phương pháp: Mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc địa điểm trực tuyến.

Địa chỉ: Tầng 1, khối căn hộ 95 Pasteur, Pasteur, Quận 1, TP.HCM. HCM
FB: https://www.facebook.com/labore.vn/?fref=ts Labore

Các bạn cũng có thể tham khảo thêm một vài sản phẩm mỹ phẩm hàn khác tại đây:

http://maxcos.vn/gioi-thieu-my-pham-riori-cao-cap/

Đánh giá

Đánh giá và bình luận

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *